BẠN BĂN KHOĂN VỀ BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU?

Viêm vùng chậu thường được gọi là “ bệnh thầm lặng” bởi không phải lúc nào chị em cũng nhận ra các triệu chứng bệnh. Không những gây ra những khó chịu, căn bệnh này còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nhiều chị em. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ nặng hơn và có nguy cơ bị biến chứng lâu dài, gây vô sinh, đau vùng chậu mãn tính và mang thai ngoài tử cung.
NHỮNG AI CÓ NGUY CƠ MẮC BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU?
Xếp trong nhóm đầu tiên là phụ nữ hoạt động tình dục sớm( trong độ tuổi khoảng 15 đến 19 tuổi), mà không dùng biện pháp ngừa thai nào và quan hệ với nhiều bạn tình.
Những bệnh nhân có tiền sử viêm âm đạo do nhiễm khuẩn, viêm cổ tử cung mà điều trị không triệt để, tái phát nhiều lần cũng có nguy cơ mắc.
Những chị em đã từng nạo hút thai, thực hiện các thủ thuật tại âm đạo, cổ tử cung tại những cơ sở y tế không chuyên khoa.
Những người có bệnh sử mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia nhưng không đi chữa trị kịp thời hoặc chữa trị không dứt điểm nên tiến triển thành bệnh viêm vùng chậu.
Bạn có thường bị những triệu chứng dưới đây làm phiền không?
Nóng
sốt
Đau
bụng
Mệt
mỏi
Khí hư
tiết nhiều
Đau bụng
kinh
Nhiều dịch
tiết
Bạn rất có khả năng mắc bệnh viêm vùng chậu cấp tính
Bệnh viêm vùng chậu cấp tính thường gây dính tắc hai bên vòi trứng, thậm chí gây tắc nghẽn hoàn toàn, gây trở ngại cho quá trình thụ tinh.
Dẫn đến vô sinh
Bạn có thường xuyên bị những triệu chứng này quấy rầy không?
Đau mỏi vùng
đốt xương cụt
Kinh nguyệt
không đều
Kinh nguyệt
ra nhiều
Đau, nặng
bụng dưới
Bạn rất có khả năng mắc bệnh viêm vùng chậu mãn tính
Viêm vùng chậu mãn tính chủ yếu là do viêm hai bên vòi trứng, dễ gây dính tắc vòi trứng, lòng ống dẫn trứng bị hẹp lại. Dẫn đến trứng thụ tinh không làm tổ được trong buồng tử cung mà hình thành thai ngoài tử cung. Do các mô liên kết vùng chậu kết nối với các mô liên kết phúc mạc, nếu bệnh để lâu không điều trị sẽ có thể khiến viêm nhiễm lan đến viêm thận.
Dẫn đến mang thai ngoài tử cung và bệnh lý về thận
Bạn có thường xuyên gặp những biểu hiện này không?
Sốt
nhẹ
Thần kinh
bất ổn
Cơ thể
khó chịu
Mất ngủ
Rối loạn
kinh nguyệt
Lượng kinh
ra nhiều
Bạn rất có khả năng bị tụ dịch vùng chậu
Nếu không điều trị kịp thời, vi khuẩn sẽ lây lan nhanh chóng gây bào mòn tử cung, Khiến trứng thụ tinh không thể làm tổ cũng như phát triển bình thường trong buồng tử cung, gây ra các hậu quả nghiêm trọng như: sảy thai, hư thai, khó thụ thai…
Dẫn đến vô sinh
BẠN ĐÃ ĐIỀU TRỊ NHƯNG BỆNH VẪN TÁI PHÁT LẠI?
 • Điều trị bệnh không dứt điểm, phần lớn các chị em khi điều trị bệnh thấy tình trạng bệnh đã thuyên giảm nên cứ ngỡ là bệnh khỏi, từ đó dừng việc điều trị bệnh lại. Chính điều đó đã làm cho bệnh bị tái phát trở lại.
 • Điều trị bệnh không đúng cách, có những cách chữa bệnh thường chỉ có tác dụng trong thời gian tạm thời, điều này khiến việc điều trị bệnh không thể khỏi hoàn toàn được.
 • Thực hiện vệ sinh vùng kín không đúng cách, không sạch sẽ.
 • Tiến hành các thủ thuật như thủ thuật hút thai, cắt viêm lộ tuyến...cũng là nguyên nhân làm cho bệnh viêm vùng chậu bị tái phát.
MẮC VIÊM VÙNG CHẬU ĐỪNG CHỦ QUAN
 • Nang bọc màng bụng
  Bình thường, dịch tiết từ hoạt động của buồng trứng được hấp thu bởi phúc mạc những trong trường hợp có dính ở vùng chậu, dịch có thể không được hấp thu mà sẽ đóng kén quanh buồng trứng tạo thành các nang bọc màng bụng.
 • Xoắn vòi trứng đơn thuần
  Bệnh thường xảy ra ở bệnh nhân bị viêm nhiễm có ứ dịch tai vòi. Ứ dịch tai vòi kèm dính ở vùng chậu là những điều kiện thuận lợi cho xoắn vòi trứng xảy ra.
 • Ảnh hưởng đến đánh giá tắc nghẽn vòi trứng
  Viêm vùng chậu làm tắc dính vòi trứng do chất dịch không được bài tiết ra ngoài dẫn tới ứ mủ tại vòi trứng nhưng rất khó phát hiện bằng siêu âm thông thường. Chính vì vậy, chỉ khi chụp tử cung- vòi trứng có bơm thuốc cản quang mới đánh giá được vòi trứng có bị tắc hay không.
PHÒNG KHÁM THÀNH ĐỨC GIÚP BẠN ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM VIÊM VÙNG CHẬU
ĐIỀU TRỊ ĐA CHỨC NĂNG HGP-1000 - GIÚP PHỤC HỒI HỆ THỐNG SINH DỤC NỮ
chẩn đoán chính xác
Thiết bị chuyên nghiệp thông mình, vận hành thông qua sự kiểm soát của máy tính. Tự động kiểm tra, tự động phân tích, chẩn đoán chính xác.
Định vị chính xác
Thời gian ngắn, giúp cơ thể tự động diệt trừ vi khuẩn gây bệnh, bài xuất tổ chức tế bào bị viêm ra ngoài.
thiet bi
Không đau không tổn thương
Giảm sự kích thích thần kinh và sức căng của mô liên kết, nhằm tránh cảm giác khó chịu từ các phương pháp điều trị như chọc dò và cắm ống thông. Không tạo thành tổn thương và đau đớn với cơ thể người bệnh.
Phục hồi hệ thống miễn dịch/ Mở ra chiếc ô bảo vệ
Tiêu diệt toàn diện vi khuẩn gây bệnh, thanh trừ độc tố cơ thể, khôi phục tổ chức tế bào, khôi phục chức năng miễn dịch tự thân, hình thành ô bảo vệ. Triệt để giải quyết vấn đề dễ tái phát.