Hình ảnh que thử thai 2 vạch thực tế

Lượt xem: 8702
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.4 / 10 ( 58 lượt đánh giá )

Hình ảnh que thử thai 2 vạch thực tế là điều mà nhiều vợ chồng khao khát có được nhưng vẫn là hình ảnh que thử thai 2 vạch đó nhiều cặp đôi lại run rẩy, sợ sệt vì chưa sẵn sàng để đối diện với cuộc sống hôn nhân và nuôi con.

Em chưa kết hôn nhưng sống thử với bạn trai đã được 1-2 năm nay. Hôm vừa rồi chúng em có quan hệ tình dục nhưng lại không sử dụng biện pháp bảo vệ vì nghĩ vừa mới sạch kinh. Kết quả sau mấy hôm chậm kinh thì em dùng que thử thai đã thấy báo 2 vạch. Nhìn hình ảnh que thử thai 2 vạch thực tế ngay trước mắt mà đứa nào cũng lo lắng vì bọn em đang là sinh viên năm cuối. Tất cả còn chưa chuẩn bị cho một đám cưới diễn ra. Em phải làm như thế nào đây thưa bác sĩ? Liệu hình ảnh que thử thai 2 vạch như vậy đã chắc chắn em có thai chưa ạ? Tâm trạng em đang rất rối bời. Mong nhận được tư vấn sớm ạ.

Em gái giấu tên (Hà Nội)

Giải đáp

Chào bạn gái!

Chúng tôi hiểu được nỗi niềm của bạn thông qua những dòng mà bạn vừa tâm sự ở trên. Không ít bạn trẻ đã rơi vào trường hợp này và đều lúng túng trong cách giai quyết. Chuyên gia của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh xin có một vài dòng chia sẻ như sau:

Hình ảnh que thử thai 2 vạch thực tế

Que thử thai là dụng cụ rất phổ biến giúp bạn nhận biết mình đã mang thai hay chưa. Hình ảnh que thử thai 2 vạch như là thông báo bạn đã có em bé, điều mà rất nhiều người mong mỏi. Tuy nhiên, không phải lúc nào que thử thai 2 vạch hiện lên cũng là thông báo bạn đang mang thai. Hình ảnh que thử thai 2 vạch còn chia ra thành các trường hợp như sau:

Hình ảnh que thử thai 2 vạch đậm

- Trường hợp 1: Hình ảnh que thử thai 2 vạch đậm

Trường hợp này đã chắc chắn đến 90% là bạn có thai, bạn nên sắp xếp đi thăm khám sớm để được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc thai nhi trong giai đoạn sớm.

Hình ảnh que thử thai 1 vạch đậm, 1 vạch mờ

- Trường hợp 2: Hình ảnh que thử thai 1 vạch đậm, 1 vạch mờ

Trường hợp này khả năng mang thai chỉ rơi vào khoảng 50%. Hình ảnh que thử thai 2 vạch nhưng 1 vạch đậm, 1 vạch mờ có thể là kết quả của việc thử thai quá sớm khi nồng độ HCG chưa lên cao hoặc cũng có thể xảy ra những trường hợp khác như: thai chết lưu, sảy thai giai đoạn sớm, chất lượng que thử thai kém…

Hình ảnh que thử thai 2 vạch mờ

- Trường hợp 3: Hình ảnh que thử thai 2 vạch mờ

Cũng giống như trong trường hợp thứ 2, hình ảnh que thử thai 2 vạch mờ ở trường hợp này cũng xuất phát từ những nguyên nhân như: Thử thai quá sớm, thai chết lưu, xảy thai giai đoạn sớm, que thử thai không đảm bảo chất lượng.

>>> Kinh nguyệt 2 lần trong 1 tháng

>>> Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì?

Bạn gái thân mến! bạn có nói trong thư đã có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ, dùng que thử thai đã thấy hình ảnh que thử thai 2 vạch xuất hiện. Bạn không nói rõ là 2 vạch đậm hay hai vạch mờ nên chúng tôi không thể đưa kết luận chính xác về việc mang thai của bạn. Căn cứ vào những phân tích mà các chuyên gia của phòng khám vừa chia sẻ ở trên thì bạn có thể biết mình ở trường hợp nào. Điều quan trọng trong thời điểm này là bạn cần bình tĩnh, không nên quá lo lắng hay hoảng sợ vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học. Tiếp theo, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và nhận được lời khuyên từ phía các bác sĩ khi cả 2 bạn chưa thể kết hôn và sinh con. Còn chúng tôi, lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn đó là “nên xác định chín chắn chuyện tình cảm trước khi tiến đến hôn nhân và xem xét việc sống thử như vậy có gây ảnh hưởng đến cuộc sống, học tập của bạn hay không. Nếu nó gây ra quá nhiều hệ lụy thì bạn nên dừng lại để tránh những tác động không tốt khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng”.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những sai lầm thường gặp trong điều trị
Những sai lầm thường gặp...
Sau đây các chuyên gia Hưng Thịnh sẽ chỉ cho bạn những sai lầm...
Phòng khám phụ khoa
Phòng khám phụ khoa
Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh xin gửi lời chào trân trọng đến quý...
Biểu hiện viêm niệu đạo ở nữ giới
Biểu hiện viêm niệu đạo...
Viêm niệu đạo là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp hiện...
Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nữ giới
Nguyên nhân gây viêm niệu...
Viêm niệu đạo là một trong những bệnh thường gặp trong cuộc sống...
Địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất ở hà nội
Địa chỉ khám phụ khoa...
Địa chỉ Khám Phụ Khoa tốt ở Hà Nội: Bệnh Phụ Khoa là nỗi lo...
Khám phụ khoa
Khám phụ khoa
Để có cơ thể khỏe mạnh, phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ...