Phòng khám phụ khoa

Lượt xem: 8258
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.6 / 10 ( 103 lượt đánh giá )

phong-kham-phu-khoa-1Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách, các bệnh nhân đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của chúng tôi.

Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh Hà Nội là phòng khám chuyên điều trị các bệnh Phụ Khoa. Là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng hiện nay. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên thế giới, làm cho trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị cũng như những nghiên cứu y học không ngừng tiến bộ cùng với sự phát triển của thế giới, làm cho chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao hơn, để người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất. Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh Hà Nội trên cơ sở cung cấp những dịch vụ cơ bản cho người dân còn tập trung phát huy tối đa những ưu thế của mình trên các lĩnh vực khám chữa bệnh.

Phòng khám đã thu hút được rất nhiều nhân viên kỹ thuật ưu tú xuất sắc, làm chất lượng khám chữa bệnh càng được nâng cao hơn rất nhiều. Khoa phụ sản căn cứ vào đặc điểm của chị em phụ nữ đã đưa vào sử dụng thiết bị “Dao LEEP”của Mỹ để điều trị các bệnh cổ tử cung.

phong-kham-phu-khoa-2

Chất lượng phục vụ chính là sự thể hiện của trình độ y tế
Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh quyết đưa chất lượng dịch vụ y tế lên một tầng cao mới, để đảm bảo quyền riêng tư cá nhân cho bệnh nhân, phòng khám đã thực hiện chính sách một phòng một bệnh nhân.

Hiệu quả điều trị quyết định sự sinh tồn của phòng khám
Dịch vụ điều trị tích hợp giữa các yếu tố xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn có độ an toàn cao mang lại cho người bệnh dịch vụ y tế có tính bảo đảm cao.

Tính trung thực là cảnh giới phát triển cao nhất của một bệnh viện, phòng khám
Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh luôn cung cấp những phương pháp điều trị hữu hiệu,an toàn và hoàn toàn mới mẻ bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn cho bệnh nhân, đồng thời hợp tác với các tổ chức y tế khác để tiến hành tổng kết những nghiên cứa học thuật.

Y đức-Tài đức vẹn toàn
Tất cả nhân viên y tế đều kiên trì tuân theo tôn chỉ “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, kiên trì theo đuổi tiêu chuẩn dịch vụ “bệnh nhân là số 1, trách nhiệm lá số 1,dịch vụ là số 1,” đơn giản hóa thủ tục hành chính,nâng cao chất lượng phục vụ, nhận được sự tán dương của người bệnh.

phong-kham-phu-khoa-3

Bác sỹ-Xứng danh nghề nghiệp
Có tay nghề cao, tích lũy kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thăm khám sức khỏe

Giá cả-Công khai minh bạch
Để mỗi bệnh nhân khi tới phòng khám đều được rõ ràng và yên tâm điều trị,các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình hình của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị với mức giá thấp nhất nhưng vẫn đạt hiểu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Khám chữa bệnh - phù hợp tiêu chuẩn
Là một phòng khám chuyên nghiệp,luôn không ngừng tăng cường nguồn lực và công nghệ, đồng thời luôn nhận được sự hoan nghênh của các tầng lớp trong xã hội.
-----------------------------------------------
Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh
Website: www.benhvienphukhoa.com
Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0386977199 | Di động: 0386977199 | Email: dakhoa@phongkhamhungthinh.vn

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những sai lầm thường gặp trong điều trị
Những sai lầm thường gặp...
Sau đây các chuyên gia Hưng Thịnh sẽ chỉ cho bạn những sai lầm...
Biểu hiện viêm niệu đạo ở nữ giới
Biểu hiện viêm niệu đạo...
Viêm niệu đạo là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp hiện...
Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nữ giới
Nguyên nhân gây viêm niệu...
Viêm niệu đạo là một trong những bệnh thường gặp trong cuộc sống...
Địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất ở hà nội
Địa chỉ khám phụ khoa...
Địa chỉ Khám Phụ Khoa tốt ở Hà Nội: Bệnh Phụ Khoa là nỗi lo...
Khám phụ khoa
Khám phụ khoa
Để có cơ thể khỏe mạnh, phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ...
Khám phụ khoa ở đâu
Khám phụ khoa ở đâu
Khám phụ khoa ở đâu: Điều mà đa số các nhân bị bệnh phụ khoa quan...