Chữa Bệnh Phụ Khoa Ở Đâu Tốt

Lượt xem: 7556
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.8 / 10 ( 102 lượt đánh giá )

Em tên Hằng, năm nay 25  tuổi, hiện em sống và làm việc tại Hà Nội và sắp lập gia đình. Em đã tìm rất nhiều thông tin trên mạng về các địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhưng vẫn cảm thấy hoang mang vì không biết địa chỉ đó có thực sự tốt như trên mạng nói hay không. Em rất mong mọi người có thể hướng dẫn và cung cấp cho em các thông tin về địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Hiện tại em không có bệnh tật gì, em chỉ muốn khám tổng thể về sức khỏe, khả năng sinh sản của minh trước khi lập gia đình. (Em Hằng)

 chua-benh-phu-khoa

Trả lời!

Theo thống kê của trung tâm thì có rất nhiều phụ nữ sau khi kết hôn mới đi khám phụ khoa. Có những phụ nữ mắc những căn bệnh khó chữa, thậm chí không nên và không được phép mang thai, nhưng do không hề biết và vẫn có thai bình thường nên hậu quả đáng lo ngại.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám sản khoa được mở, tuy nhiên không ai dám khẳng định cơ sở nào là tốt nhất. Để đảm bảo và yên tâm nhất, em nên đến các trung tâm - phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và làm các xét nghiệm. Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm, chuyên khoa ví dụ điển hình là Phong kham Thanh Duc, địa chỉ 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội, với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giầu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn yên tâm.

Nhiều người chỏ rằng khám phụ khoa rất đau nhưng sự thực thì không phải như vậy. Các bác sĩ thao tác rất nhanh vì vậy bạn chỉ có thể cảm thấy hơi khó chịu ở phía dưới. Và đặc biệt, khám phụ khoa không làm rách màng trinh của bạn.

Bạn cần lưu ý một số điều sau khi muốn đi khám phụ khoa:

- Không nên đi khám khi đang trong ngày "đèn đỏ", trừ những trường hợp thật đặc biệt hoặc bác sĩ chỉ định mới khám vào những ngày này.

- Không quan hệ tình dục hoặc chèn bất cứ thứ gì vào âm đạo trước ngày khám phụ khoa.

- Không thụt rửa hoặc dùng sản phẩm vệ sinh nào trong vòng 24 giờ trước khi đến khám phụ khoa.

- Trừ khi bạn có một vấn đề về sức khỏe (có dấu hiệu bất thường ở "vùng kín"), còn lại bạn cần phải thực hiện bắt đầu đi khám phụ khoa 3 năm sau khi bạn có quan hệ tình dục lần đầu tiên hoặc khi bạn 21 tuổi tuỳ điều kiện cụ thể của bạn.

Chuyên Đề : Viêm Phụ khoa

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân gây viêm phụ khoa
Nguyên nhân gây viêm phụ khoa
Viêm nhiễm phụ khoa, căn bệnh làm khổ 70-80% phụ nữ ở cả mọi lứa...
Triệu chứng Viêm Nhiễm Phụ Khoa
Triệu chứng Viêm Nhiễm...
Ra khí hư bất thường trong suốt kỳ kinh, âm đạo ngứa rát, tiểu...
Bệnh viêm phần phụ sinh dục nữ
Bệnh viêm phần phụ sinh...
Viêm phần phụ sinh dục nữ hay gặp ở lứa tuổi hoạt động sinh...
Biểu hiện viêm nhiễm phụ khoa
Biểu hiện viêm nhiễm phụ...
Biểu hiện viêm nhiễm phụ khoa: Khí hư nhiều, bất thường, có mùi...
Bệnh viêm phụ khoa ở Phụ Nữ
Bệnh viêm phụ khoa ở Phụ...
Viêm phụ khoa là bệnh có tỷ lệ người mắc bệnh rất cao đặc biệt...
Bệnh viêm phụ khoa
Bệnh viêm phụ khoa
Cuộc sống hiện đại, môi trường làm việc và chế độ nghỉ ngơi...