Cách chữa bệnh Viêm Vùng Chậu

Lượt xem: 7721
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.4 / 10 ( 85 lượt đánh giá )

Giới thiệu về bệnh viêm vùng chậu

Bạn có biết bệnh viêm vùng chậu tái phát thường xuyên, để lâu không chữa sẽ gây rất nhiều phiền toái và tâm lý không thoải mái cho người bệnh, gây nên tình trạng lãnh cảm tình dục, giảm ham muốn, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

chua-viem-vung-chau-2

Bạn có biết viêm vùng chậu sẽ ảnh hưởng đến ống dẫn trứng, gây dính đường ống, thậm chí là làm tắc vòi trứng, làm cho sự di chuyển của trứng, tinh trùng hoặc quá trình thụ tinh bị trở ngại, gây vô sinh.

Bạn có biết viêm vùng chậu mãn tính thường là viêm ống dẫn trứng, lâu dần sẽ làm dính và tắc vòi trứng, ống dẫn nhỏ hoặc khít lại, từ đó gây chứng chửa ngoài dạ con do tinh trùng không thể làm tổ trong buồng tử cung.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP 1000, giải tỏa nỗi lo viêm vùng chậu

Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000 thực hiện bước phát triển nhảy vọt trong điều trị viêm vùng chậu với một góc nhìn hoàn toàn mới, những lý luận tiên tiến và các phương pháp khoa học, tạo tiếng vang trong lĩnh vực y học về phụ khoa, là cột mốc trong lộ trình phát triển của y học về phụ khoa, sát khuẩn đồng bộ, có thể diệt được vi khuẩn E.coli và tụ cầu vàng Staphylococcus chỉ trong 2 phút, diệt được cầu khuẩn Candida và các vi khuẩn gây bệnh khác trong 5 phút, làm cho nó trở thành một kĩ thuật tiên tiến trong điều trị viêm vùng chậu.

Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000 điều trị đúng bệnh

may-dieu-tri-viem-vung-chauMáy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000 trên cơ sở của các phương pháp điều trị truyền thống và hiện đại, tập hợp các chức năng điều khiển mô phỏng máy tính siêu nhỏ, điều trị nhiệt, các ion thuốc thành một thể thống nhất, tăng cường khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể bằng việc dẫn các ion và tác dụng của điều trị nhiệt, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cải thiện dinh dưỡng các mô, từ đó đạt được mục đích điều trị. Nguyên tắc điều trị không tổn thương, không đau, phương pháp đơn giản, dễ tiến hành. Tổng hợp nhiệt, điện và thuốc, mở ra một con đường mới cho quá trình điều trị lâm sàng của các bác sĩ, đem lại niềm vui cho người bệnh.

Máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000 đưa vào nguyên tắc điều trị tổng hợp mới, sử dụng điều trị đồng bộ các điện cực trong vùng chậu và ngoài cơ thể, kết hợp các phương pháp điều trị bằng nhiệt, điều trị bằng điện, điều trị bằng từ trường, massage... Các tác dụng tiêu viêm, giảm sưng, giảm đau một cách đa dạng hóa, đa góc độ và đa tầng lớp, thúc đẩy tuần hoàn máu và bạch huyết cục bộ, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Có hiệu quả rõ rệt trong điều trị bệnh như: viêm vùng chậu mãn tính, bao gồm viêm ống dẫn trứng mãn tính, ống dẫn trứng tích nước, viêm ống dẫn trứng và buồng trứng, u nang buồng trứng và ống dẫn trứng, viêm mô liên kết vùng chậu mãn tính, đặc biệt là điều trị vô sinh do tắc vòi trứng.
Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh và liệu pháp đặc hiệu tổng hợp vật lý trị liệu và dùng thuốc chữa trị viêm vùng chậu

Các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh căn cứ vào đặc điểm vi khuẩn dễ tấn công và khó phòng tránh bằng thuốc của bệnh viêm vùng chậu, kết hợp máy điều trị đa chức năng HGP-1000, kết hợp dùng thuốc và điều trị có tính mục đích cao. Đồng thời với việc loại bỏ chứng viêm cũng sẽ giúp cải thiện bệnh và tinh thần. Trước hết dùng thuốc trung tính để rửa âm đạo, sau đó kết hợp thuốc uống và thuốc tác dụng bên ngoài. Đồng thời với thuốc uống, phương pháp này tác dụng trực tiếp lên các tổn thương thông qua làm vi ba vùng bụng và vi ba âm đạo, sử dụng kết hợp trong ngoài, có hiệu quả để khống chế chứng viêm. Ngoài ra còn có thể áp dụng được phương pháp dùng thuốc đằng hậu môn giúp hấp thu thuốc tốt hơn, có tác dụng trong việc diệt các tế bào viêm. Điều trị vật lý kết hợp dùng thuốc điều trị viêm vùng chậu có hiệu quả đặc biệt, giúp giải tỏa nỗi lo của đa số người bệnh viêm vùng chậu mãn tính đã lâu năm, nhận được những đánh giá tốt từ phía người bệnh.


Máy điều trị viêm vùng chậu chuyên nghiệp đa chức năng HGP-1000

Các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết về các triệu chứng điển hình của viêm vùng chậu:

Triệu chứng chủ yếu của bệnh là: khí hư ra nhiều, sốt, đau bụng và thắt lưng, đôi khi thấy buồn nôn, toàn thân mất sức, nếu kéo dài quá lâu sẽ dẫn đến chứng viêm ống dẫn trứng và các bộ phận xung quanh, dẫn đến hậu quả vô sinh do viêm vùng chậu mãn tính gây nên.

Các triệu chứng viêm vùng chậu cấp tính: sốt cao, ớn lạnh, đau dữ dội bụng dưới, đau thắt lưng, căng cơ, khí hư ra nhiều, có dạng mủ và mùi hôi, khi bị viêm phúc mạc sẽ có biểu hiện buồn nôn, trướng bụng, nôn, đi ngoài... Khi hình thành apxe sẽ thấy bụng dưới có khối nhỏ, tiểu khó, tiểu nhiều, tiểu buốt, đi ngoài, cảm giác nặng và khó đi vệ sinh.

Các triệu chứng viêm vùng chậu mãn tính: sốt nhẹ, dễ mệt mỏi, mất ngủ, tinh thần không thoải mái, toàn thân khó chịu, bụng dưới đau căng tức, đau thắt lưng. Các triệu chứng nặng hơn khi mệt mỏi, sau khi quan hệ tình dục, trước hoặc sau kì kinh nguyệt. King nguyệt thất thường, khi dính và tắc vòi trứng sẽ gây vô sinh.

Lời khuyên chuyên gia: Khi bạn mắc chứng viêm vùng chậu cấp tính cần phải điều trị kịp thời, tránh bệnh tình chuyển sang mãn tính gây nên hậu quả nghiêm trọng như vô sinh.

Bốn ưu thế của máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP-1000

Điều trị bằng điện: có thể thúc đẩy tuần hoàn máu và bạch cầu, tiêu viêm, giảm sưng, giảm đau đáng kể. Bác sĩ có thể căn cứ vào tình hình thực tế để khống chế thời gian điều trị, cường độ điều trị, nhiệt độ trong khoang chậu, tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất, đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Điều trị bằng nhiệt: Nhiệt độ mà điện cực phát ra kích thích lành tính, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện trạng thái dinh dưỡng của các mô, nâng cao quá trình trao đổi chất, có lợi cho điều trị và làm tan biến chứng viêm.

Điều trị bằng từ trường: Có các tác dụng giảm đau, massage, đồng thời thông qua việc dẫn các ion giúp thuốc đi vào cơ thể, tăng khả năng hấp thu thuốc...

Massage: Có thể thông dính vòi trứng, giảm mức độ căng cơ và các dây thần kinh...

chua-viem-vung-chauTrong đó, mười phương thức trị liệu bằng điện và năm phương thức massage đều có thể giúp cơ thể tránh được các phản ứng nhờn thuốc, kích thích các mô ở mức độ cao nhất, đạt được hiệu quả điều trị tốt và phòng ngừa tái phát. Đồng thời điều trị bằng các điện cực trong khoang chậu và ngoài cơ thể, làm cho cả vùng chậu đều nằm trong tác dụng của điện trường, hiệu quả điều trị các vùng tổn thương rõ rệt hơn, nâng cao hiệu quẩ điều trị. Trong cả quá trình điều trị, người bệnh đều thấy thoải mái, không có bất cứ tác dụng phụ nào.

Liệu pháp tổng hợp HGP mới nhất kết hợp điều trị bằng thuốc chữa trị viêm vùng chậu từ việc điều chỉnh môi trường trong âm đạo đến việc loại bỏ chứng viêm vùng chậu đều được tiến hành đồng bộ cân bằng theo thứ tự. Một mặt, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn trong âm đạo, cải thiện độ pH trong âm đạo, hồi phục môi trường kiềm ban đầu, tiêu diệt vi khuẩn bệnh từ căn nguyên của nó, đảm bảo cả quá trình điều trị thuận lợi. Đồng thời kết hợp điều trị vật lý và dùng thuốc rửa, thúc đẩy sự hấp thu oxy của âm đạo, buồng tử cung, khoang chậu và các mô khác, thúc đẩy sự sản sinh của các tế bào điều tiết miễn dịch. Tiến hành đồng thời “tiêu viêm, sát khuẩn, tiêu độc, hồi phục, cân bằng” trong thời gian ngắn, có tác dụng tiêu diệt các tế bào khuẩn độc trong cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của hệ thống sinh dục, hồi phục sức đề kháng của cơ thể. Lâm sàng đã chứng minh hiệu quả điều trị tốt hơn và liệu trình ngắn hơn hẳn so với phương pháp truyền thống.

Các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều là những bác sĩ có thâm niên trong việc chữa trị bệnh, kinh nghiệm phong phú, tính chuyên nghiệp cao.

Ưu thế chữa trị: các chứng viêm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ... Kết hợp dùng thuốc điều trị kinh nguyệt không đều, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, đau bụng kinh... Không ngừng vươn cao trong công tác nghiên cứu và điều trị các bệnh phụ khoa. Với các ý kiến độc đáo như: tìm ra vi khuẩn gây bệnh, lựa chọn thuốc khi đã thử độ mẫn cảm với thuốc, xác định hiệu quả điều trị và hồi phục, chúng tôi đã giành được sự tín nhiệm của bạn bè khắp nơi và sự đánh giá cao của người bệnh.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh viêm vùng chậu là gì?
Bệnh viêm vùng chậu là gì?
Viêm vùng chậu là nhiễm trùng hệ sinh dục nữ. Nhiễm trùng lan rộng...
Các triệu chứng bệnh Viêm Vùng Chậu
Các triệu chứng bệnh Viêm...
Nếu bạn có những triệu chứng sau hãy đến khám bác sĩ: - Đau bụng...
Nguyên nhân gây bệnh Viêm Vùng Chậu ở nữ giới.
Nguyên nhân gây bệnh Viêm...
Viêm vùng chậu thường xảy ra ở những chị em có quan hệ tình dục...
Bệnh vùng chậu
Bệnh vùng chậu
Ngày nay, người phụ nữ tham gia hoạt động tình dục nhiều hơn và...
Bệnh viêm vùng chậu
Bệnh viêm vùng chậu
Bệnh viêm vùng chậu: Viêm vùng chậu là bệnh lý phụ khoa thường gặp...
Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh Viêm Vùng Chậu
Triệu chứng và dấu hiệu...
Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh Viêm Vùng Chậu thường cảm thấy...