Triệu chứng Viêm Âm Đạo

Lượt xem: 6893
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 32 lượt đánh giá )

Khi nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa, cơ thể sẽ có những dấu hiệu không tốt do đó các bạn nữ cần nắm rõ những triệu chứng bất thường của cơ thể.

Triệu chứng của viêm âm đạo do nấm thường là khí hư ra nhiều, ngứa rát âm hộ, âm đạo. Nghiêm trọng hơn là khi ngồi bạn luôn cảm thấy bồn chồn, đau nhức, còn có thể kèm theo triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhiều, đau khi giao hợp. Màu sắc của khí hư thường có dạng như bã đậu, niêm mạc âm đạo bị phù, được bọc bằng lớp màng mỏng màu trắng sữa, rất dễ bong tróc ra.

trieu-chung-viem-am-dao

(Hình ảnh âm đạo nữ giới)

Viêm âm đạo không đặc hiệu: âm đạo, âm hộ thường có cảm giác nằng nặng và nóng rát, sung huyết niêm mạc âm đạo, đau nhức rõ rệt. Khi bệnh nặng sẽ xuất hiện các triệu chứng như vùng bụng khó chịu, khí hư ra nhiều, có dạng mủ hoặc có lẫn máu, khí hư chảy ra ngoài gây kích thích miệng niệu đạo xuất hiện tình trạng tiểu nhiều, tiểu buốt.

Viêm âm đạo ở người lớn tuổi thường là khí hư tiết ra nhiều, có màu vàng, viêm nặng thì dịch tiết có thể chuyển thành dạng mủ và có mùi hôi, kèm theo triệu chứng xuất huyết. Đôi khi có cảm giác tưng tức, nóng rát âm đạo, bụng dưới khó chịu, kèm theo hiện tượng tiểu nhiều, tiểu buốt.

Viêm âm đạo do vi khuẩn Trichomonas: khí hư tiết ra nhiều, có màu vàng hoặc màu trắng sữa, đôi khi có màu vàng xanh giống như mủ, thường có bọt, có mùi hôi tanh, khi bệnh nghiêm trọng thì khí hư thường có lẫn máu; tiếp đó là các triệu chứng như đau vùng thắt lưng, tiểu nhiều, tiểu buốt, ngứa rát âm đạo, đau tức vùng bụng dưới.

Trên đây là những thông tin cơ bản và bổ ích của các chuyên gia phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh về "Triệu chứng Viêm Âm Đạo". Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0386977199 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh Hà Nội là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Địa chỉ Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân gây viêm âm đạo
Nguyên nhân gây viêm âm đạo
Theo thống kê số liệu mới nhất, có 75% chị em mắc bệnh viêm âm...
Điều trị viêm âm đạo
Điều trị viêm âm đạo
Triệu chứng lâm sàng của bệnh viêm âm đạo chủ yếu là sự thay...
Viêm nấm âm đạo
Viêm nấm âm đạo
Theo thống kê có khảng 75% phụ nữ ít nhất một lần trong đời từng...
Bệnh viêm âm đạo
Bệnh viêm âm đạo
Bệnh viêm âm đạo xảy ra khi vi trùng thường trú âm đạo bị biến...
Nguyên nhân phát sinh bệnh viêm âm đạo
Nguyên nhân phát sinh bệnh...
Nguyên nhân phát sinh bệnh viêm âm đạo Viêm âm đạo là sự nhiễm...
Triệu chứng bệnh viêm âm đạo
Triệu chứng bệnh viêm âm...
Triệu chứng bệnh viêm âm đạo: Các vi khuẩn gây bệnh viêm âm...