Thu nhỏ âm đạo là gì?

Lượt xem: 6617
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 24 lượt đánh giá )

Thu nhỏ âm đạo là 1 tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ âm đạo. Hiện nay, việc thu nhỏ âm đạo hay làm đẹp vùng kín được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Chị em đã có gia đình còn cho rằng việc cải thiện vùng kín còn có nhiều tác dụng trong chuyện chăn gối vợ chồng.

thu-nho-am-dao-la-gi

Quá trình thực hiện giải phẩu thẫm mỹ thu nhỏ âm đạo:

Sau khi gây mê hay tê sẽ tiến hành việc nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật nay làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, và có thể làm cho người phụ nữ dể kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn trước khi giải phẫu. Thời gian cho một cuộc giải phẩu thường kéo dài khoảng 2 giờ.

Âm đạo tương đối lành rất nhanh. Từ 6 tuần đến 3 tháng là hoàn toàn bình phục, trong thời gian hồi phục không nên giao hợp hay khiên vác nặng. Phụ nữ có thể đi làm sau 2 tuần và có thể giao hợp trở lại sau 6 tuần
 
Kinh nghiệm của các chuyên gia giải phẩu thu nhỏ âm đạo ở nước ta cho biết : “ Ngoài việc tái tạo ống âm đạo cho vừa khít với nhu cầu thì vấn đề thẫm mỹ âm đạo đòi hỏi chuyên gia giải phẩu phải có tay nghề cao và có một cái nhìn thẫm mỹ tình dục toàn diện, nếu cần thì phải có sự chọn lựa của khách hàng và đối tác của họ về quan niệm thẫm mỹ vì giải phẩu thẫm mỹ là một quyết định hoàn toàn cá nhân, một sự tự nguyện chứ không phải là một nhu cầu căn bản ”

Những lợi ích của phẫu thuật trẻ hóa âm đạo là:

- Giải quyết yếu tố thẩm mỹ.
- Giúp chị em phụ nữ có được nhiều ma sát hơn trong khi giao hợp và tận hưởng cực khoái dữ dội, đồng thời làm cho "đối tác" cảm thấy "hài lòng" hơn. Phẫu thuật âm đạo có thể phá hủy dây thần kinh nhạy cảm nhất định ở vùng âm đạo.
- Sửa chữa khiếm khuyết cấu trúc và làm cho cơ quan cá nhân này của một người phụ nữ trông đẹp hơn.
- Thu hẹp âm đạo cũng còn có tác dụng cải thiện vấn đề mất tự chủ hoặc kiểm soát chuyển tiểu tiện.

Trên đây là những thông tin cơ bản và bổ ích của các chuyên gia phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh về "Thu nhỏ âm đạo là gì?". Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0386977199hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Phòng Khám Bệnh Phụ Khoa Hưng Thịnh Hà Nội là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Địa chỉ Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu