Phương pháp phá thai an toàn

Lượt xem: 7139
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.8 / 10 ( 71 lượt đánh giá )

Phá thai là biện pháp duy nhất để loại bỏ thai ngoài ý muốn, hay dị tật. Tùy thuộc vào sức khỏe của thai phụ và tuổi thai mà sử dụng phương pháp phá thai thích hợp. Sử dụng bất kỳ biện pháp nào cũng phải thông qua ý kiến của bác sĩ trước khi tiến hành thủ thuật.

phuong-phap-pha-thai-an-toan

(Kỹ thuật phá thai không đau là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho phụ nữ. Ảnh minh họa)

Phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay
 
Thời điểm thích hợp nhất để làm thủ thuật này là thai dưới 14 tuần tuổi và chủ yếu vẫn là thông qua 2 biện pháp chính là: Phá thai truyền thống và phá thai không đau. Vậy phương pháp nào là hiệu quả và an toàn nhất? Câu trả lời là : phá thai không đau, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về phương pháp phá thai không đau Beini:
 
* Phương pháp phá thai không đau Beini và 6 tiêu chuẩn chất lượng tại Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh Hà Nội:
 
1. Luôn tổ chức tập huấn định kỳ nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sỹ trong quá trình phẫu thuật, đảm bảo tiêu chí chuẩn xác, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.
 
2. Thực hiện thủ thuật phá thai nội soi qua màn hình Monitor, giảm thiểu tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.
 
3. Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối đạt 99.9%, giảm thiểu đến mức tối đa khả năng lây nhiễm sau phẫu thuật.
 
4. Phương pháp tự động gây mê PU trong 40s toàn thân giúp bệnh nhân giải tỏa toàn bộ cảm giác căng thẳng, chìm vào một giấc ngủ êm trong suốt quá trình phẫu thuật.
 
5. Luôn thực hiện nhất quán chủ trương giữ bí mật tuyệt đối cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
 
6. Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, đảm bảo khả năng hồi phục tốt nhất cho bệnh nhân sau phẫu thuật.
 
Lời ngỏ: Để tạo điều kiện cho bệnh nhân điều trị, phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đặc biệt mở dịch vụ tư vấn qua mạng, đăng ký lịch hẹn. Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến phá thai không đau, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 0386977199 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.

Trên đây là những thông tin cơ bản và bổ ích của các chuyên gia phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh về "Phương pháp phá thai an toàn".

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0386977199 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh Hà Nội là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Địa chỉ Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những việc cần làm trước khi phá thai
Những việc cần làm trước...
Phá thai là phương pháp thường dùng giúp nữ giới loại bỏ được...
Lời Khuyên Trước và Sau Khi Phá Thai
Lời Khuyên Trước và Sau Khi...
Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết...
Phá thai an toàn nhất ở đâu
Phá thai an toàn nhất ở đâu
Phá thai an toàn nhất ở đâu: Đây là những câu hỏi được rất...
Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay
Các phương pháp phá thai an...
Quan hệ trước hôn nhân hiện nay là vấn đề khá phổ biến của giới...