Phá thai hết bao nhiêu tiền

Đánh giá :
Điểm trung bình: 3.5 / 10 ( 50 lượt đánh giá )

Phá thai hết bao nhiêu tiền: chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa, hiện em đang có thai hơn 1 tháng, em muốn phá thai bằng phương pháp phá thai không đau. Vậy chi phí phá thai là bao nhiêu ạ. Em xin cảm ơn.

(Phá thai không đau an toàn dùng ống siêu dẫn: không đau, bảo vệ tử cung, đảm bảo khả năng sinh đẻ. Ảnh minh họa)

Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh xin giới thiệu phương pháp phá thai không đau dùng ống siêu dẫn, áp dụng kỹ thuật giảm đau tiên tiến, thuốc gây tê nhập khẩu từ nước ngoài, giám sát toàn bộ quà trình điện tâm đồ, huyết áp, áp suất khí…., gây tê an toàn, xác định chính xác phôi thai bằng phương pháp siêu âm, tránh được các tổn thương như: giãn tử cung, hút không hết phôi thai, vô sinh thứ cấp và xảy thai theo quán tính. Sau 30 phút có thể ra về, hoàn toàn không đau trong cả quá trình phá thai.

Chi phí Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai không đau là một trong những mối quan tâm lớn nhất của chị em mang thai ngoài ý muốn. Do chi phí phá thai không đau của các bệnh viện không đồng nhất vì vậy họ không biết lựa chọn bệnh viện nào để làm tiểu phẫu phá thai . Dưới đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh sẽ giải thích rõ hơn với các bạn.

Các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh cho biết tiền phá thai không đau cho một lần gồm: phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu, phí tiểu phẫu, phí chống viêm nhiễm sau tiểu phẫu và phí phát sinh.

1. Phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu phá thai:

Trước khi làm tiểu phẫu phá thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…. với chi phí hợp lý.

2. Phí tiểu phẫu:

Phí tiểu phẫu là phí có sự biệt lớn nhất với tất cả các phí khác vì nó phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người; những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu. Những yếu tố trên tạo nên sự khác biệt về chi phí, vì vậy các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh khuyên mọi người nên đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để đảm bảo an toàn khi tiến hành phá thai.

3. Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu phá thai:

Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu.

4. Chi phí phát sinh:

Nếu trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau, vì vậy hai loại phí đó không thể gộp lại làm một.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu