Phá thai an toàn nhất ở đâu

Lượt xem: 7136
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.4 / 10 ( 32 lượt đánh giá )

Phá thai an toàn nhất ở đâu: Đây là những câu hỏi được rất nhiều các bạn trẻ đi phá thai thắc mắc. Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh tự tin là địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội với những kỹ thuật phá thai tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ tận tình với bệnh nhân và giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi.

pha-thai-an-toan-nhat-o-dau

(Trước khi có ý định phá thai hãy lựa chọn cơ sở phá thai an toàn nhất: Ảnh minh họa)

Vì sao có thể khẳng định Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai an toàn nhất

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ được ứng dụng trong y tế cũng ngày một cao hơn. Phòng khám Hưng Thịnh chúng tôi hiện nay đã và đang áp dụng biện pháp phá thai an toàn không đau để tiến hành bỏ thai cho những bạn mang thai ngoài ý muốn.

Phương pháp phá thai an toàn Không Đau là phương pháp phá thai có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu, trong khi quan sát trực quan, quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi. Có thể nói rằng, Phương pháp phá thai an toàn Không Đau không hề gây đau đớn, các bạn nữ có thể hoàn toàn yên tâm.

Phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của phương pháp này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của phương pháp phá thai truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn không đau bao gồm

1. An toàn: So với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn nhiều. Do bệnh nhân có thể phối hợp tốt trong quá trình làm tiểu phẫu, nên toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, hoặc ra máu bất thường so với phương pháp phá thai truyền thống.

2. Hồi phục nhanh: sau khi làm phá thai không đau, sau 30 phút, bệnh nhân có thể về nhà. Đương nhiên cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để hồi phục lại, như vậy mới bảo tồn được nguyên khí. Đây chính là ưu điểm của phương pháp phá thai không đau.

3. Không có cảm giác đau: phương pháp Phá thai không đau sẽ gây tê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bạn gái không có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm không thể có được ở phương pháp phá thai truyền thống.

Lời khuyên từ các chuyên gia phụ khoa Hưng Thịnh: Nếu không phải là những trường hợp bất khả kháng thì bạn nữ không nên phá thai. Phá thai không những ảnh hưởng đến sức khỏe cho bạn nữ mà còn là những vết đau tinh thần khó phai mờ trong mỗi người. Nếu trường hợp bạn phải bỏ thai thì nên sáng suốt lựa chọn những phương pháp phá thai phù hợp cho mình để không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Trên đây là những thông tin cơ bản và bổ ích của các chuyên gia phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh về "Phá thai an toàn nhất ở đâu".

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0386977199 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh Hà Nội là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Địa chỉ Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những việc cần làm trước khi phá thai
Những việc cần làm trước...
Phá thai là phương pháp thường dùng giúp nữ giới loại bỏ được...
Lời Khuyên Trước và Sau Khi Phá Thai
Lời Khuyên Trước và Sau Khi...
Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết...
Phương pháp phá thai an toàn
Phương pháp phá thai an toàn
Phá thai là biện pháp duy nhất để loại bỏ thai ngoài ý muốn, hay dị...
Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay
Các phương pháp phá thai an...
Quan hệ trước hôn nhân hiện nay là vấn đề khá phổ biến của giới...