Kinh nguyệt quá ít

Lượt xem: 8030
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.4 / 10 ( 98 lượt đánh giá )

Kinh nguyệt quá ít: Chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh cho biết, có nhiều nữ giới khi phát hiện kinh nguyệt quá ít, vẫn không chú ý còn cho rằng không phức tạp như vậy, mà trên thực tế , cho dù kỳ kinh nguyệt ít bẩm sinh hay sau này mới xuất hiện, cũng đều có ảnh hưởng đối với sức khỏe nữ giới. Vậy, kinh nguyệt quá ít có những nguy hại gì?

kinh-nguyet-qua-it

Chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sẽ giới thiệu cụ thể về kinh nguyệt nữ giới quá ít có nguy hại gì?

1. Ảnh hưởng đến nội tiết tố, tử cung: ngoài ảnh hưởng đến sinh sản, lượng kinh nguyệt quá ít có thể dẫn đến những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe. Có người do nội tiết tố quá nhiều dẫn đến kinh nguyệt ít; còn có thể do tử cung phát triển không toàn diện, tử cung bị dính liền…

2. Ảnh hưởng đến sức khỏe: kinh nguyệt quá ít còn có thể làm cho mặt bị nổi ban đỏ, mụn trứng cá, ảnh hưởng đến nhan sắc. Ngoài ra kinh nguyệt quá ít còn là nguy cơ mắc một số bệnh phụ khoa.

3. Ảnh hưởng đến sinh sản: về cơ bản đa số kinh nguyệt ít đều tồn tại những ảnh hưởng đến sinh sản, cho dù là bẩm sinh hay sau này mới bị. Vì thế, nếu nữ giới có nhu cầu sinh sản, xuất hiện kinh nguyệt ít cần đi khám, tìm ra những nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều chính xác, điều trị dứt điểm, mới có thể có khả năng sinh sản sau này.

Ưu điểm của thủ thuật rối loạn kinh nguyệt: “ liệu pháp kết hợp đông tây y” là cơ sở chữa trị của phòng khám dựa trên cơ sở lý luận đông y truyền thống, kết hợp với nghiên cứu trên kinh nghiệm lâm sàng trở thành một phương án chữa trị hiệu quả, phương pháp này chủ yếu nhằm vào các bệnh nhân vô sinh do những nguyên nhân khác nhau, sử dụng phương pháp chữa trị đặc biệt, điều trị rối loạn kinh nguyệt, kết hợp với đông y, sau khi tìm ra nguyên nhân vô sinh, rối loạn kinh nguyệt nhờ các thiết bị tiên tiến, tiếp đó sử dụng liệu pháo đông tây y kết hợp.

Có nhiều bạn nữ cho rằng” tôi ăn được, ngủ được, thì có thể mắc bệnh gì cơ chứ”. Thực tế không như vậy, có rất nhiều bệnh phụ khoa thời kỳ đầu gần như không hề có biểu hiện gì, ví dụ: ung thư cổ tử cung, khi phát hiện rối loạn kinh nguyệt, khi phát hiện ra đã trở thành ung thư giai đoạn 2 rồi, đến lúc đó nguy hại càng nhiều. Vì thế, chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh kiến nghị: nữ giới tốt nhất mỗi năm đi khám phụ khoa 1 lần, giảm khả năng bệnh phát triển.

Trên đây là những thông tin cơ bản và bổ ích của các chuyên gia phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh về "Kinh nguyệt quá ít".

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0386977199 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh Hà Nội là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Địa chỉ Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những biểu hiện thường gặp trong thời kỳ hành kinh
Những biểu hiện thường...
Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh cho biết kinh nguyệt là...
Những nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều
Những nguyên nhân dẫn đến...
Kinh nguyệt không đều là tình trạng thay đổi chu kỳ, màu sắc,...
Kinh nguyệt
Kinh nguyệt
Kinh nguyệt là sự kiện sau cùng của một chuỗi dài những diễn biến...
Cách phòng bệnh kinh nguyệt không đều
Cách phòng bệnh kinh nguyệt...
Kinh nguyệt không đều - một số nguyên nhân và cách phòng bệnh...
Màu kinh nguyệt
Màu kinh nguyệt
Màu kinh nguyệt: Kinh nguyệt của mỗi phụ nữ đều có tính quy luật,...
Chu kỳ kinh nguyệt bình thường
Chu kỳ kinh nguyệt bình...
Chu kỳ kinh nguyệt bình thường: Câu hỏi của hầu hết chị em đặt ra...