Lựa chọn thời điểm phá thai thích hợp
Thực hiện phá thai sớm hay muộn đều không tốt
Thai sớm khoảng 35 ngày tuổi
 • Hút sót thai:
 • Thai khoảng 35 ngày tuổi, phôi thai mới phát triển, vẫn còn nhỏ. Nếu trong thời gian này thực hiện rất dễ bị hút sót. Nếu xảy ra trường hợp này cần phải thực hiện lần nữa, như vậy sẽ ảnh hưởng đến tử cung.
 • Nguy hiểm khi dùng thuốc phá thai:
 • Tỷ lệ thành công của việc dùng thuốc phá thai tương đối thấp, gây ra nhiều nguy hại lớn. Nếu phá thai không sạch, sót thai, băng huyết… thì phải thực hiện nạo sạch tử cung. Như vậy sẽ rất nguy hiểm, thậm chí có thể bị vô sinh.
Thai sớm khoảng 35 ngày tuổi
Kích thước phù hợp, thai nhi chưa hình thành
 • Kích thước phù hợp, thai nhi chưa hình thành
 • Thai khoảng 35-60 ngày tuổi, tử cung của thai sản có sự thay đổi nhưng không đáng kể. Lúc này, thành tử cung khá dày, thực hiện phá thai khá dễ dàng, phục hồi sau tiểu phẫu nhanh.
 • Thai nhi chưa hình thành nên mức độ tổn hại nhỏ:
 • Thai khoảng 35-60 ngày tuổi, kích thước túi thai phù hợp, siêu âm có thể nhìn thấy rõ túi thai, bào thai vẫn chưa được hình thành hoàn thiện, không cần nong tử cung, thực hiện dễ dàng, mức độ nguy hại nhỏ.
Kích thước phù hợp, thai nhi chưa hình thành
Thai trên 70 ngày, thai đã hình thành, tử cung cũng lớn hơn
 • Tổn thương làm tăng nguy cơ tăng huyết áp:
 • Thai trên 70 ngày, thai đã hình thành, tử cung cũng lớn hơn. Lúc này, không nên dùng phương pháp hút mà phải áp dùng phương pháp nạo thai. Phương pháp này gây nguy hại nhiều đến sức khỏe thai phụ.
 • Gia tăng nguy cơ đe dọa tính mạng:
 • Phá thai ở tuần tuổi thai lớn có thể xảy ra nhiều biến chứng: đau đớn, chảy máu nhiều, viêm nhiễm, có thể gây vô sinh. Thậm chí có thể bị thủng tử cung, thủng ruột, gây ra biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính mạng của thai phụ.
Thai trên 70 ngày, thai đã hình thành, tử cung cũng lớn hơn

Nếu bạn có thắc mắc
hãy hỏi bác sĩ chuyên khoa

KẾT NỐI NGAY

Cách tính tuần tuổi thai?
Cách tính tuần tuổi thai?

Công thức: Tuần tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối đến thời điểm hiện tại.

Theo tiêu chuẩn thống nhất trên thế giới là lấy ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng để tính tuần tuổi thai nhi, chứ không phải là thời gian giao hợp (quan hệ tình dục) cuối cùng của nam nữ.

Thông thường thai khoảng 6 -7 tuần tuổi bắt đầu xuất hiện hiện tượng ốm nghén.

Nếu như đã xuất hiện hiện tượng ốm nghén thì tuần tuổi thai nhi khoảng 28-35 ngày. Dựa trên cơ sở đó, cộng thêm thời gian về sau để tính ngày mang thai của thai phụ.

Cách tính tuần tuổi thai?
Thời gian + phương pháp khoa học = phá thai an toàn nhất
Phẫu thuật dùng ống mềm polymer
Phẫu thuật dùng ống mềm polymer
Ống mềm polymer đường kính 2.2mm loại bỏ túi thai, hiệu quả ngăn ngừa thủng tử cung, phẫu thuật ngăn ngừa chảy ngược máu trong tử cung, ngăn chặn các bệnh khác trong nội mạc tử cung, làm giảm nguy cơ vô sinh thứ phát.
Gây mê tĩnh mạch, không đau
trong toàn quá trình
Gây mê tĩnh mạch, không đau
Chấp hành nghiêm chỉnh phẫu thuật tiêu chuẩn gây mê quốc tế SIV, có thể đi vào hôn mê trong vòng 10 giây, thức dậy sau 3-5 phút, thuốc mê nhanh chóng hết tác dụng và bài tiết để tránh các biến chứng.
Vô trùng, ngăn ngừa nhiễm trùng
phẫu thuật
Vô trùng, ngăn ngừa nhiễm trùng
Phẫu thuật tiến hành trong phòng tiểu phẫu sạch sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế, tỷ lệ vô trùng đạt đến 99.9%. Đã có rất nhiều các ca tiểu phẫu thành công và đạt kết quả tốt, vì vậy người bệnh có thể an tâm đặt niềm tin.
Phương pháp phá thai an toàn nhất
Có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình,
thao tác chính xác
Có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình
Toàn bộ quá trình phẫu thuật có thể nhìn thấy ở hệ thống dưới đây, bào thai rõ ràng chuẩn xác, không cần nạo mù, thời gian thao tác phẫu thuật ngắn hơn.
Trước 10 ngày, chấm dứt thai kỳ
Trước 10 ngày, chấm dứt thai kỳ
Do diện tích của bào thai trong việc cấy ghép nội mạc là nhỏ cho nên giảm được các tổn thương trong nội mạc tử cung. Vì vậy xác suất xảy ra các biến chứng cũng là tối thiểu giúp cơ thể phục hồi một cách tự nhiên, nhanh chóng.
Chuyển nạo thành hút, tổn hại là con
số không
Chuyển nạo thành hút, tổn hại là con số không
Không có sự giãn nở, ống mềm polymer chỉ có tác dụng trên màng phôi và các bộ phận khác của phôi thai tuyệt đối không gây tổn thương đến nội mạc tử cung, sau khi nội soi phá thai không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
Lời khuyên bác sĩ

Lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa: “Vì sức khỏe của bản thân bạn và khả năng sinh sản về sau, bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thành Đức khuyên bạn nên tư vấn, thăm khám trước khi tiến hành tiểu phẫu để tránh những hậu quả đáng tiếc”

DMCA.com Protection Status Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Thành Đức 2017