Lựa chọn phòng khám phá thai
Tại sao khi thực hiện phá thai
3 yếu tố chính để lựa chọn địa chỉ y tế phá thai

ĐÓ CÓ PHẢI LÀ PHÒNG KHÁM CHÍNH QUY HAY KHÔNG?

Phòng khám phá thai chính quy là phòng khám đã được Sở y tế cấp phép, đạt tiêu chuẩn về thuốc, vật tư, kĩ thuật, đội ngũ bác sĩ,...Ở những phòng khám không được cấp phép, thuốc sử dụng thường kém chất lượng, thiết bị lạc hậu, nguồn nhân lực yếu kém.

KỸ THUẬT Ở ĐÓ CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Để việc phá thai được an toàn, các cơ sở y tế cần thực hiện các khâu kiểm tra, siêu âm chính xác; làm thủ thuật phá thai cẩn trọng; thúc đẩy phục hồi nhanh chóng. Nếu thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề yếu, kỹ thuật kém thì việc phá thai có thể gây ra các rủi ro như thủng tử cung, dính tử cung,...dẫn đến vô sinh.

CHI PHÍ CÓ HỢP LÝ HAY KHÔNG?

Chi phí tại các cơ sở y tế cần thực hiện theo quy định của bộ y tế, có niêm yết rõ ràng, không được tự ý tăng chi phí. Đặc biệt, các cơ sở y tế không được tùy ý cắt giảm quy trình thực hiện, sử dụng thiết bị rẻ tiền để phá thai với giá thành thấp, không đảm bảo an toàn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Thành Đức - MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI

PHÒNG KHÁM CHÍNH QUY
Phòng khám đa khoa Thành Đức được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Phòng khám đạt tiêu chuẩn về chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng được yêu cầu về đội ngũ nhân viên y bác sĩ, trang thiết bị kỹ thuật và môi trường phòng khám.
NGUỒN NHÂN LỰC TỐT
Các y bác sĩ tại phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa, thái độ phục vụ của nhân viên y tá, bác sĩ luôn tận tâm, chuyên nghiệp, giàu y đức, mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái và an tâm.
PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN
Đối với việc đình chỉ thai nghén, phòng khám luôn thực hiện một cách đầy đủ, chính xác các bước. Từ đó dựa trên kết quả kiểm tra để đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho từng thai phụ để mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất.
CHI PHÍ HỢP LÝ
Mức chi phí tại phòng khám luôn được áp dụng theo giá công khai, niêm yết. Mỗi một phương pháp phá thai sẽ có mức giá khác nhau. Các bác sĩ khuyên thai phụ nếu có quyết định đình chỉ thai thì nên thực hiện sớm vừa để giảm thiểu chi phí, vừa đảm bảo an toàn chức năng sinh sản.

*Tham khảo ngay chi phí của các phương pháp phá thai


3 TIÊU CHUẨN VỀ SỨC KHỎE CỦA PHƯƠNG PHÁP HÚT THAI CHÂN KHÔNG CỦA ĐỨC

Hiệu quả trong thực hiện hút thai
Quá trình hút thai bằng ống siêu dẫn được theo dõi bởi thiết bị nội soi, nhanh chóng hút bào thai ra ngoài, tránh được tình trạng sót nhau thai hoặc làm tổn thương tử cung, giúp việc phá thai không gây biến chứng nguy hiểm.

Hiệu quả bảo vệ khả năng sinh sản
Thúc đẩy nội mạc tử cung sớm hồi phục, giảm tỉ lệ dính cổ tử cung. Sau khi phẫu thuật 20 ngày, độ dày nội mạc tử cung khoảng trên 1 cm. Giúp giảm tỉ lệ mắc lạc nội mạc tử cung, bảo vệ chức năng sinh sản của chị em phụ nữ sau hút thai.

Hiệu quả hồi phục sức khỏe
Thông qua mô hình hồi phục sức khỏe tổng hợp giữa 3 yếu tố sinh lý- tâm lý- xã hội, các thai phụ sẽ giảm tình trạng trầm cảm sau hút thai, lo âu về hội chứng kinh nguyệt,... Cơ thể nhanh chóng hồi phục, sớm có kinh lại và khắc phục tình trạng chóng mặt, thiếu máu. Chất lượng đời sống quan hệ tình dục ổn định.

QUY TRÌNH ĐÌNH CHỈ THAI NGHÉN AN TOÀN TẠI PHÒNG KHÁM THÀNH ĐỨC

1. Bệnh nhân tư vấn miễn phí

2. Đăng ký và đến khám theo lịch hẹn

3. Thực hiện các kiểm tra, xét nghiệm

4. Thông báo chi phí của phương pháp phá thai được áp dụng

5.Tiến hành phá thai

6. Kiểm tra, hướng dẫn, chăm sóc sau phá thai

ĐỪNG LO LẮNG VÌ ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC CHO BẠN

Tư vấn với bác sĩ ngay

DMCA.com Protection Status Bản quyền thuộc về phòng khám đa khoa Thành Đức 2017