Cần làm gì trước khi nạo phá thai

Lượt xem: 8975
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.7 / 10 ( 29 lượt đánh giá )

Phá thai không đau là giải pháp hàng đầu mà nhiều phụ nữ mang thai ngoài ý muốn lựa chọn, vì nó là một phương pháp tiểu phẫu có nhiều ưu điểm và an toàn nhất hiện nay. Nhiều phụ nữ khi phá thai, vì thiếu kiến thức về bỏ thai, nên bỏ qua những giai đoạn tốt nhất để phá thai và cần chú ý những gì trước khi làm tiểu phẫu phá thai.

can-lam-gi-truoc-khi-nao-pha-thai

(Trước khi nạo phá thai cần kiểm tra và tuân thủ các quy trình để đảm bảo sức khỏe. Ảnh minh họa)

Chú ý trước khi làm tiểu phẫu phá thai

Chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết, nữ giới nếu cần phá thai, thời gian tốt nhất là khi thụ thai 35-55 ngày nên đến bệnh viện để bỏ thai, muộn nhất không nên quá 70 ngày, nếu đã quá ngày nên chọn phương pháp tiểu phẫu hút thai. Tiểu phẫu hút thai làm cho phụ nữ mang thai tăng thêm vất vả và tính nguy hiểm trong tiểu phẫu, vì tiểu phẫu hút thai có hại với sức khỏe phụ nữ.

Phá thai không đau tại phòng khám Hưng Thịnh là tiến hành siêu âm kiểm tra, như vậy có thể giảm thiểu tồn thương niêm mạc tử cung, có hiệu quả phòng tránh phát sinh triệu chứng: thủng tử cung, nạo thai không hết, sót thai v.v... Như vậy còn có thể tiền phát hiện các bệnh ẩn nấp trong tử cung, tránh được tình trạng chẩn đoán sai lầm trong thao tác truyền thống, hiện tại là lựa chọn tốt nhất trong kỹ thuật Phá Thai.

Sau khi xác định thời gian có thể phá thai, cần chú ý những điểm sau:

1. Kiểm tra trước khi tiểu phẫu: kiểm tra trước khi phá thai chủ yếu gồm: Kiểm tra phụ khoa, siêu âm, chức năng gan, điện tâm đồ v.v… Kiểm tra như vậy có thể phát hiện phụ nữ mang thai có bị mang thai ngoài tử cung hay không, có bị viêm hay không, đảm bảo tiến hành tiểu phẫu phá thai được thuận lợi. Nếu như bị viêm, thường phải điều trị xong viêm mới có thể tiến hành phá thai.

2. Trước khi phá thai 3 ngày nhất định phải dừng quan hệ vợ chồng, nếu trước khi phá thai mà quan hệ sẽ xuất hiện tình trạng viêm nhiễm sau tiểu phẫu.

3. Trước khi phá thai 1 ngày cần chuẩn bị vấn đề vệ sinh, mặc quần áo rộng rãi, và chuẩn bị một đồ dùng vệ sinh.

4. Trước khi phá thai cần nhịn ăn 6 tiếng, nhịn uống 4 tiếng. Làm như vậy mục đích chủ yếu là phòng tránh khi gây tê phát sinh buồn nôn và trào ngược dịch vị dạ dày, ảnh hưởng đến tiến hành tiểu phẫu.

Trên đây là những thông tin cơ bản và bổ ích của các chuyên gia phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh về "Cần làm gì trước khi nạo phá thai".

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0386977199 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Phòng Khám Phụ Khoa Hưng Thịnh Hà Nội là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Địa chỉ Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Các phương pháp phá thai
Các phương pháp phá thai
1- Biện pháp phá thai được sử dụng trong những trường hợp nào? Khi...
Địa chỉ phá thai ở Hà Nội
Địa chỉ phá thai ở Hà...
Mỗi năm trên thế giới có khoảng 100 000 phụ nữ chết do phá thai...
Thai ngoài tử cung
Thai ngoài tử cung
Triệu chứng mang thai ngoài tử cung phụ thuộc vào thời gian mang thai và...
Chăm sóc sau khi nạo phá thai
Chăm sóc sau khi nạo phá thai
Nạo phá thai không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là một cú...
Tiền phá thai
Tiền phá thai
Mang thai ngoài ý muốn là hiện tượng rất phổ biến hiện nay, sau khi...
Phá thai hết bao nhiêu tiền
Phá thai hết bao nhiêu tiền
Phá thai hết bao nhiêu tiền: chào các bác sĩ phòng khám phụ khoa, hiện...