Cách tính ngày quan hệ để có con trai dựa theo tài liệu khoa học

Lượt xem: 6653
Đánh giá :
Điểm trung bình: 6.6 / 10 ( 31 lượt đánh giá )

Trên thực thế, theo một số nghiên cứu khoa học, cũng như kinh nghiệm của một số chị em, có thể dựa vào chu kì kinh nguyệt để có con trai. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đọc một số cách tính chu kì kinh nguyệt thể có con trai.

Cách tính ngày quan hệ để có con trai

Trước hết bạn đọc cần tìm hiểu về cơ chế thụ thai. Tinh trùng có 2 loại X và Y, còn trứng chỉ có một loại là X, khi tinh trùng X kết gợp với trứng sẽ tạo ra XX (con gái) ngược lại nếu trứng kết hợp với tinh trùng Y sẽ tạo ra họp tử XY (con trai). Tinh trùng thuộc dạng X luôn bơi chậm hơn tinh trùng Y, nhưng khả năng sống sót, tồn tại trong môi trường âm đạo lâu hơn tinh trùng loại Y. Vì vậy nếu ngày quan hệ gần với ngày dụng trứng khả năng mang thai con trai rất cao. Ngược lại, nếu thời điểm quan hệ càng xa thời điểm rụng trứng (quá 12h) thì xác suất có con trai càng giảm. Bạn có thể sử dụng biện pháp siêu âm để xác định ngày rụng trứng...

Cách tính ngày rụng trứng theo chu kì kinh nguyệt

Do môi trường của tinh dịch khác với môi trường trong tử cung, trong tử cung và âm đạo, môi trường trong âm đạo và tử cung có tính axit (acid) mạnh hơn trong tinh dịch. Tinh trùng dạng X ưa thích môi trường acid hơn loại Y, vì vậy khả năng tồn tại của tinh trùng Y luôn thấp hơn nhiều so với dạng X. Để cải thiện môi trường âm đạo, giảm độ acid, bạn đọc nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm, theo hướng dẫn của bác sĩ.

Ngoài ra còn một số mẹo nhỏ để trợ giúp, tăng thêm khả năng có con trai như:

Khi giao hợp, cần thực hiện một cách nhẹ nhàng. Khi xuất tinh phỉa xuất tinh sâu, giúp tinh trùng Y có điều kiện thuận lợi để tiếp cận trứng sớm hơn. Sau khi quan hệ xong, phụ nữ không nên đi vệ sinh ngay, mà cần để sau 2-3 giờ mới được vệ sinh, dội nước vào âm đạo.

Luôn giữ đầu óc, tinh thần thoải mái (cả vợ và chồng), tuyệt đối không nên sử dụng rượu, bia thuốc lá, và các chất kích thích. Chế độ ăn uống phù hợp cũng quyết định, tăng xác xuất có con trai. Nên sử dụng thực phẩm có chứa nhiều sodium (chính là muối đấy ạ) và potassium như: xúc xích, chuối, cam, dưa hấu...

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng đã cung cấp được một số thông tin hữu ích cho bạn đọc. Bạn đọc cần lưu ý rằng, mọi phương pháp đều có xác xuất thất bại hoặc thành công, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu cần thêm thông tin về vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Những sai lầm thường gặp trong điều trị
Những sai lầm thường gặp...
Sau đây các chuyên gia Hưng Thịnh sẽ chỉ cho bạn những sai lầm...
Phòng khám phụ khoa
Phòng khám phụ khoa
Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh xin gửi lời chào trân trọng đến quý...
Biểu hiện viêm niệu đạo ở nữ giới
Biểu hiện viêm niệu đạo...
Viêm niệu đạo là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp hiện...
Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nữ giới
Nguyên nhân gây viêm niệu...
Viêm niệu đạo là một trong những bệnh thường gặp trong cuộc sống...
Địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất ở hà nội
Địa chỉ khám phụ khoa...
Địa chỉ Khám Phụ Khoa tốt ở Hà Nội: Bệnh Phụ Khoa là nỗi lo...
Khám phụ khoa
Khám phụ khoa
Để có cơ thể khỏe mạnh, phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ...