Các lý do khiến chị em muốn thu nhỏ âm đạo.

Lượt xem: 6614
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.0 / 10 ( 47 lượt đánh giá )

Hiện tượng vùng kín giãn rộng sau một vài lần sinh nở khiến chuyện vợ chồng không được thỏa mãn là lý do chị em nên đi cải thiện lại vùng kín của mình. Nhiều người vẫn chưa biết hết được lợi ích mà thu nhỏ âm đạo hay làm đẹp vùng kín mang lại.

cac-ly-do-khien-chi-em-muon-thu-nho-am-dao

1. Làm giảm sự suy giảm chức năng buồng trứng
 
Âm đạo lỏng lẻo có thể gây ra rối loạn nội tiết tố, tình trạng không ổn định, cảm giác khó chịu dễ cáu gắt, vùng da thô rát lỏng lẻo, các nếp nhăn gia tăng, các sắc tố xuất hiện. Theo số liệu thống kê, có 90% phụ nữ trên 30 tuổi và 80% phụ nữ sau khi sinh đều có tình trạng âm đạo lỏng lẻo ở các mức độ khác nhau chẳng hạn như về độ lớn, khô, đau, cảm giác giảm sút, thậm chí là rò nước tiểu.

2. Trả lại cho bạn đời sống tình dục như thủa ban đầu

Âm đạo có chức năng siết chặt dương vật, nếu âm đạo lỏng lẻo thì khả năng ôm khít dương vật bị giảm sút, làm cho đời sống quan hệ không được thỏa mãn dẫn đến sự bất hòa trong đời sống vợ chồng. Sau tiểu phẫu sẽ giúp bạn khắc phục được điều này.

3. Tránh được nhiễm trùng, các Bệnh phụ khoa

Âm đạo “lỏng lẻo” rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, đặc biệt là âm đạo lỏng lẻo sẽ khiến cho thành âm đạo không thể khép lại được, âm đạo thường xuyên ở trạng thái mở do đó rất dễ gây ra viêm nhiễm.

Bên trong âm đạo “lỏng lẻo” ẩn nhiều nếp gấp, tạo thành nơi trú ngụ cho vi khuẩn gây ra ngứa cơ quan sinh dục, khí hư bất thường, dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo và gây ra các bệnh về cổ tử cung.

Trên đây là những thông tin cơ bản và bổ ích của các chuyên gia phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh về "Các lý do khiến chị em muốn thu nhỏ âm đạo.". Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0386977199hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Phòng Khám Bệnh Phụ Khoa Hưng Thịnh Hà Nội là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Địa chỉ Phòng khám Phụ Khoa Hưng Thịnh: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu