Phòng khám phụ khoa

Uy tín - Chuyên nghiệp nhất Hà Nội

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Hút thai hết bao nhiêu tiền

Hút thai hết bao nhiêu tiền: Phẫu thuật nạo phá thai hiện nay được coi là một phương pháp khá an toàn, có rất nhiều chị em phu nữ vì mang thai ngoài ý muốn mà lựa chọn phương pháp phẫu thuật nạo hút thai. Tuy nhiên chi phí cho phẫu thuật nạo hút thai là việc mà nhều chị em phụ nữ quan tâm.

hut-thai-het-bao-nhieu-tien

(Hút thai hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm lớn của nhiều phụ nữ có ý định bỏ thai)

Vậy làm phẫu thuật nạo hút thai ở phòng khám phụ khoa Thiên Tâm hết bao nhiêu tiền? Sau đây chúng tôi sẽ giải thích với các bạn chi phí cụ thể của phẫu thuật nạo hút thai.

Chí phí của một lần phẫu thuật nạo hút thai bao gồm những chi phí nào?

Đại đa số các bạn nữ không hiểu rõ về phẫu thuật không đau và cho rằng phẫu thuật nạo phá thai không đau chỉ bao gồm chỉ có chi phí phẫu thuật. Tuy nhiên chi phí cho loại phẫu thuật này là tổng hợp của các chi phí khác.

Trước phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật nạo hút thai cần làm rất nhiều kiểm tra, chủ yếu bao gồm: Kiểm tra phụ khoa, siêu âm , kiểm tra máu, kiểm tra nước tiểu, kiểm tra viêm gan B, điện tâm đồ...Tuy những kiểm tra này có vẻ phiền phức nhưng sẽ đảm bảo phẫu thuật không bị viêm nhiễm, bội nhiễm, bảo đảm tính an toàn cho cuộc phẫu thuật.

Trong quá trình phẫu thuật

Chi phí của quá trình phẫu thuật này cũng không giống như những phẫu thuật thông thường , bao gồm những chi phí như: Phí phẫu thuật, phí gây mê, tiền thuốc, phí điện tâm đồ, phí theo dõi điện tâm đồ tim. Trong quá trình phẫu thuật không thể thiếu được những thủ tục này. Có rất nhiều bệnh viện không chính qui vì để giảm chi phí phẫu thuật mà làm tổn hại đến sức khỏe phụ nữ.

Sau phẫu thuật

Sau khi làm phẫu thuật nạo hút không đau, bệnh nhân cần được thoe dõi trong vài giờ, sau phẫu thuật vẫn cần phải đến kiểm tra lại xem xét tình hình phục sức khỏe phục hồi được đến đâu, chủ yếu bao gồm những phí như: Phí kiểm tra, phí giường nằm, phí hộ lý, phí siêu âm.

Sau khi theo dõi sức khỏe không có vấn đề gì bệnh nhân có thể về nhà nghỉ ngơi. Sau thủ thuật bệnh nhân còn phải tuân thủ kiêng quan hệ trong thời gian đầu, không nên ăn các đồ lạnh, ăn uống bổ sung các chất dinh dưỡng để mau lấy lại sức khỏe.

Trên đây là những thông tin cơ bản và bổ ích của các chuyên gia phòng khám Phụ Khoa Thiên Tâm về "Hút thai hết bao nhiêu tiền".

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 88 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm Hà Nội là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Địa chỉ Phòng khám Phụ Khoa Thiên Tâm: Số 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Bài viết cũ hơn: